Join our interest list today to receive email updates from BASIS International School Bangkok including: upcoming events and opportunities to meet faculty and staff, admissions alerts and deadline information, answers to FAQs, and details on our curriculum and offerings.


โรงเรียนอนุบาลนานาชาติ โรงเรียนอนุบาลอินเตอร์ชั้นนำในกรุงเทพฯ

การวางเกณฑ์การศึกษาใหม่ คือหัวใจสำคัญของโปรแกรมการเรียนรู้ก่อนวัยเรียนจนถึงเกรด 12 ของเรา ช่วงปีแรก ๆ ที่สำคัญในการพัฒนาเด็กช่วยส่งเสริมความรักในการเรียนรู้และเป็นรากฐานอันแข็งแกร่งที่จะต้องสร้างขึ้นในโปรแกรมปฐมวัย

ปลูกฝังความรักในการเรียนรู้ก่อนวัยเรียน

ในฐานะโรงเรียนอนุบาลอินเตอร์ชั้นนำแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เราเชื่อมั่นว่าการศึกษาเป็นมากกว่าการเรียนได้คะแนนดี นักการศึกษาของเราสร้างสภาพแวดล้อมที่การเรียนรู้เป็นประสบการณ์อันสนุกสนานและคุ้มค่า โดยคงไว้ซึ่งจินตนาการและความอยากรู้อยากเห็นตามธรรมชาติของเด็กแต่ละคน ท้ายที่สุด เป้าหมายของโปรแกรมนี้คือการส่งเสริมความรู้สึกสงสัยในขณะที่มีส่วนร่วมในโลกที่ล้อมรอบเรา พร้อมกับทำให้นักเรียนมีพื้นฐานสำหรับความสำเร็จในอนาคต

โรงเรียนเตรียมอนุบาลและอนุบาลที่มีความริเริ่มสร้างสรรค์ของเราตั้งอยู่บนพื้นที่ติดกับเซ็นทรัลพระราม 2 ซึ่งเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมด และมีครูผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่สร้างรากฐานของโปรแกรมปฐมวัยและนอกเหนือจากนั้น

วางรากฐานความสำเร็จทางการศึกษา กับเรา โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ

โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ เชื่อว่าการสร้างความรักในการเรียนรู้ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับเด็กจะนำไปสู่ความสำเร็จด้านวิชาการในอนาคตและตลอดชีวิต โปรแกรมการเรียนรู้ก่อนวัยเรียนซึ่งใช้หลักสูตรของเบซิสเหมาะสำหรับเด็กวัยสาม สี่ และห้าขวบ (อนุบาล 1, อนุบาล 2 และอนุบาล 3) และครอบคลุมวิชาต่าง ๆ มากมายที่จะทำให้เด็ก ๆ ชื่นชอบและมีส่วนร่วมอย่างแน่นอน

หลักสูตรที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเราได้รับการออกแบบและปรับปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของเด็กและหล่อเลี้ยงความหลงใหลในการเรียนรู้ วันเรียนของเราแบ่งออกเป็นช่วงการเรียนรู้ 25 หรือ 30 นาที ซึ่งช่วยให้เด็ก ๆ มีโอกาสสร้างทักษะทางสังคมที่แข็งแกร่ง เข้าใจความคิดรวบยอดทางคณิตศาสตร์ แสดงออกผ่านงานศิลปะ และอื่น ๆ

โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเบซิส - นักการศึกษาผู้เชี่ยวชาญ

เด็กก่อนวัยเรียนและวัยอนุบาลของเราได้รับการสอนโดยครูที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาปฐมวัยและเข้าใจความต้องการด้านพัฒนาการของเด็กในกลุ่มอายุดังกล่าว

แต่ละห้องเรียนมีครูสองคน คือครูปฐมวัยและครูผู้ช่วยสอน ซึ่งมีวุฒิการศึกษาทั้งคู่ รูปแบบการสอนร่วมกันนี้ช่วยให้ครูของเราสามารถเอาใจใส่นักเรียนแต่ละคนอย่างจดจ่อ ทำให้นักเรียนแต่ละคนสามารถพัฒนาทักษะพื้นฐานที่จำเป็นในการก้าวไปสู่ขั้นต่อไปของเส้นทางการศึกษา

พัฒนาผู้ใฝ่เรียนตลอดชีวิต

โปรแกรมการเรียนรู้ก่อนวัยเรียนส่งเสริมให้เด็กได้สัมผัสกับหลักสูตรเฉพาะเรื่องซึ่งเต็มไปด้วยเนื้อหาที่ครอบคลุม และได้ลงมือปฏิบัติ เราเรียกหลักสูตรที่มีชีวิตชีวานี้ว่า Discovery Blocks of Learning หลักสูตรนี้สร้างแม่แบบสำหรับเด็กโดยไม่เพียงแต่ช่วยให้พวกเขาเปลี่ยนไปเรียนชั้นอนุบาลอย่างง่ายดายเท่านั้น แต่ยังทำให้กลายเป็นผู้เรียนที่กระตือรือร้นตลอดชีวิตอีกด้วย

โปรแกรมการเรียนรู้ก่อนวัยเรียนยังเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการเรียนรู้โดยใช้ฉากสถานการณ์เป็นฐานและการคิดเชื่อมโยงซึ่งจะเกิดขึ้นในโปรแกรมปฐมวัยท้ายที่สุด เป้าหมายของโปรแกรมนี้คือการส่งเสริมความรู้สึกสงสัยในขณะที่มีส่วนร่วมในสภาพแวดล้อมที่ใหญ่ขึ้น พร้อมกับทำให้นักเรียนมีพื้นฐานสำหรับความสำเร็จในอนาคต อ่านข้อมูลเพิ่มเติมโรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ

โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯเป็นชุมชนอบอุ่นซึ่งมีนักเรียนที่มีความหลากหลาย โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ติดกับเซ็นทรัลพระราม 2 และเดินทางสะดวกสบาย เป็นมาตรฐานอ้างอิงสำหรับการศึกษาหลักสูตรนานาชาติในกรุงเทพฯ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เข้าร่วมในรายชื่อผู้รับจดหมายของเรา

หรือติดต่อฝ่ายรับสมัครของเราที่หมายเลข +66 2 415-0099 หรือที่ Admissions@basis.ac.th