โรงเรียนนานาชาติ(โรงเรียนอินเตอร์)ระดับโลกในกรุงเทพฯ(กทม.)แถวเซ็นทรัลพระราม 2

BASIS International School Bangkok เป็นโรงเรียนอินเตอร์ลำดับที่ 35 ในเครือข่ายโรงเรียน BASIS Curriculum BASIS Curriculum ได้รับการพัฒนามายาวนานกว่า 20 ปี เปี่ยมด้วยประวัติศาสตร์แห่งนวัตกรรมและเป็นที่ยอมรับ

BASIS Curriculum สร้างหลักสูตรจากหลักการที่ว่านักเรียนจะได้พัฒนาตัวเองเมื่อได้พบกับความท้าทายที่เหมาะสม โดยมุ่งหมายที่จะช่วยให้เด็กแต่ละคนประสบความสำเร็จตามศักยภาพที่แท้จริงของตนเอง หลักสูตรอินเตอร์อันครอบคลุมประกอบด้วยสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการปลูกฝังความรักที่จะการเรียนรู้ และทำให้นักเรียนได้เดินตามความใฝ่ฝันของตนเอง BASIS Curriculum เริ่มต้นตั้งแต่ระดับ Pre K1 และจบสมบูรณ์ที่ Grade 12

(อินเตอร์) BASIS International School Bangkok

BASIS International School Bangkok เปิดเมื่อเดือนสิงหาคม 2019 และเป็นโรงเรียนนานาชาติลำดับที่ 35 ในเครือข่ายโรงเรียน

หลักสูตรโรงเรียนนานาชาติมาตรฐานระดับโลก

BASIS International School Bangkok

สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในโรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ เราภูมิใจเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกอันหลากหลายเพื่อให้นักเรียนของเราได้ใช้สอย เมื่อเยี่ยมชมแคมปัสของเรา คุณจะได้พบกับความทันสมัย ห้องเรียนที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โรงยิมที่ปรับเปลี่ยนได้ขนาด 1,600 ตารางเมตร สระว่ายน้ำ 25 เมตรที่ได้มาตรฐานการแข่งขัน โรงอาหาร และห้องปฏิบัติการในโรงเรียนทั้งทางด้านวิศวกรรม งานไม้ และการพิมพ์ 3 มิติ แคมปัสของเราได้รับการออกแบบให้เป็น School of the Future พร้อมด้วยคุณลักษณะด้านสิ่งแวดล้อมมากมายที่ทำให้เราแตกต่างจากโรงเรียนอื่นๆ ในประเทศไทย นวัตกรรมของเรารวมไปถึง การเป็นโรงเรียนแรกที่อาคารทั้งหลังติดตั้งระบบอากาศแบบเติมอากาศจากภายนอกเพื่อให้มั่นใจได้ว่านักเรียนและคณาจารย์ได้รับอากาศที่สะอาดและปลอดภัย ระบบการบริหารน้ำที่ดีและการรีไซเคิลน้ำ ระบบ HVAC ที่มีประสิทธิภาพสูง สระน้ำเกลือแบบอุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดูรายละเอียด

หนึ่งในโรงเรียนนานาชาติชั้นนำของกรุงเทพฯ

ผลการศึกษาของเราเป็นตัวบอกคุณภาพได้เป็นอย่างดี โรงเรียนที่ใช้ BASIS Curriculum ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนอินเตอร์ที่ดีที่สุดเสมอในสหรัฐอเมริกา และจากรายงานการศึกษาวิจัยแสดงให้เห็นว่านักเรียนของเรามีผลงานดีกว่านักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง สามารถดูผลงานโดยละเอียดได้ที่หน้ารางวัลเกียรติยศด้านวิชาการ นักเรียนของเรามากมายได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในสหรัฐอเมริกา จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเราจึงเป็นหนึ่งในโรงเรียนนานาชาติชั้นนำในกรุงเทพฯ

ดูรายละเอียด

การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้ห้างเซ็นทรัล พระราม 2

BASIS International School Bangkok เดินทางสะดวก โดยตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 จึงมาโรงเรียนได้ง่ายไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย นักเรียนชาวไทยในกรุงเทพฯ หรือในจังหวัดข้างเคียง เช่น สมุทรสาคร และ นครปฐม แคมปัสของเราตั้งอยู่ ณ ถนนพระราม 2 ซอย 54 (หลักกิโลเมตรที่ 5) เพียง 30 นาทีจากย่านธุรกิจ พร้อมพื้นที่สีเขียวด้วยต้นไม้กว่า 25,000 ต้นในสวนสวย เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นพื้นที่แห่งการศึกษาระดับโลก

ดูรายละเอียด

คณาจารย์ผู้มุ่งมั่น

คณาจารย์ของเราทุกท่านล้วนมีคุณภาพและเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านที่สอน ด้วยประสบการณ์การสอนที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน คณาจารย์ของเราทราบเป็นอย่างดีว่าจะกระตุ้นให้สมองของเด็กๆ ใส่ใจการเรียนและพัฒนาตนเองได้อย่างไร เจ้าหน้าที่ของเราทุกคนขอให้คำปฏิญาณว่าจะมอบสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้แก่นักเรียน และสนับสนุนให้นักเรียนแต่ละคนก้าวไปถึงศักยภาพที่แท้จริงของตนเอง

ดูรายละเอียด

จากจำนวนนักเรียนทั้งหมด สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้อย่างน้อย 1 แห่งหรือมากกว่านั้น

จำนวนข้อเสนอจากมหาวิทยาลัยทั้งหมด คิดเป็นจำนวนเฉลี่ย 6.9 ข้อเสนอต่อบัณฑิตเบซิส 1 คน

ยอดจำนวนเงินทุนการศึกษาเพื่อศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยทั้งหมดในปี 2019

ค่าเฉลี่ยทุนการศึกษาที่ได้รับต่อบัณฑิตเบซิส 1 คน

คือจำนวนบัณฑิตในปี 2019 ที่ได้รับการยกย่องในระบบ AP

ค่าเฉลี่ยของของการสอบวัดระดับ AP ต่อบัณฑิต 1 คน

BASIS International School Bangkok

ร่วมรับชม และทีมแอดมิชชั่นจะติดต่อกลับคุณในไม่ช้า